Nhân viên VeMayBayXanh đang Online. Quý khách đặt vé máy bay vui lòng gọi tổng đài 0903 668 909 Nhân viên VeMayBayXanh đang Online. Quý khách đặt vé máy bay vui lòng gọi tổng đài 0903 668 909

 
Nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm, hài lòng là những tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu khi thành lập công ty cung cấp dịch vụ du lịch, vé máy bay các tuyến trong và ngoài nước. Đại lý Vé Máy Bay Xanh - Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Vân Khánh ra đời nhằm mang đến cho hành khách những chuyến bay ưu đãi với dịch vụ chất lượng, uy tín.
 
Đại lý Vé Máy Bay Xanh đi vào hoạt động được cấp phép kinh doanh của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Chúng tôi, đại lý vé máy bay giá rẻ và tour du lịch trực tuyến …, tuy không trực tiếp tham gia nhưng luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách mọi lúc, mọi nơi.
 

Đại lý Vé Máy Bay Xanh - Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Vân Khánh

 

 
Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điên tử, VeMayBayXanh.Vn được xây dựng và phát triển dựa trên mô hình Đại lý du lịch trưc tuyến nổi tiếng hiện nay. Vemaybayxanh.vn chuyên cung cấp các dịch vụ đăt mua vé máy bay giá rẻ, đặt tour du lịch trong nước và quốc tế nhanh chóng, tin cậy.
 

Sứ mệnh tầm nhìn và hoạt động của chúng tôi

 

Vemaybayxanh.vn trân trọng mang trong mình những dịch vụ đặt mua vé máy bay giá rẻ và tour du lịch trực tuyến chất lượng cao. Vemaybayxanh.vn cam kết giá vé rẻ, chất lượng đảm bảo nhất.
 
Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc không mệt mỏi để ngày một hoàn thiện dịch vụ nhằm phục vụ quý khách hàng một cách thật hoàn hảo và hướng đến tầm nhìn trở thành biểu tượng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ - Địa chỉ tin cậy đặt mua vé máy bay của người dân Việt Nam.
 
Đằng sau những dịch vụ VeMayBayXanh.Vn cung cấp là lời tri ân của chúng tôi đến quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng thôi. Đến với vemaybayxanh.vn, quý khách không chỉ nhận được những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất, hơn tất cả, chúng tôi đóng vai trò là những người bạn đồng hành tin cậy.
 
 
Không khó để tìm được một website đặt vé máy bay trực tuyến, nhưng uy tín và chất lượng dịch vụ của hầu hết các wesite này lại là một dấu hỏi lớn khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn. vemaybayxanh.vn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng bởi giao diện đặt vé máy bay thông minh, dễ sử dụng, phục vụ nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện.
 
 
Chúng tôi luôn ý thức được phải tạo ra sự khác biệt để ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng quý khách. Phục vụ 24/7 với tìm kiếm đặt vé trực tuyến nhanh chóng, đảm bảo giá tốt cho mọi khách hàng.
 
   - Hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện.
   - Có sự so sánh giá của hơn 400 hãng hàng không trên toàn thế giới.
   - Cam kết tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin miễn phí về các lĩnh vực hàng không và du lịch.
 
  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ du lịch từ đặt vé máy bay, vận chuyển, lưu trú, trong và ngoài nước.
 
  Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến khách hàng các thông tin đầy đủ và chính xác về các điểm tham quan cũng như luôn sẵng sàng là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất cho việc lập kế hoạch tham quan, dự kiến chi phí cho mỗi chương trình
 
  Chúng tôi cam kết gìn giữ và phát triển niềm tin, sự lựa chọn của quý khách hàng ưu ái dành cho mình. 
 

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC & QUỐC TẾ VÉ MÁY BAY XANH

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÂN KHÁNH

Địa chỉ : 12 Dương Thiệu Tước, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM
Hotline 24/7 : 0903 668 909 - 0969 694 624 
Email: vemaybayxanh@gmail.com
 
 
[X]