Nhân viên VeMayBayXanh đang Online. Quý khách đặt vé máy bay vui lòng gọi tổng đài 0903 668 909 Nhân viên VeMayBayXanh đang Online. Quý khách đặt vé máy bay vui lòng gọi tổng đài 0903 668 909

Vé máy bay đi Ninh Bình giá rẻ

Đăng ngày 2018-08-27 , lúc: 15:12:17
Bạn đang muốn mua cho mình một tấm vé máy bay đi Ninh Bình giá rẻ. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn phòng vé uy tín. Bạn lên mạng tìm địa điểm mua vé nhưng không biết địa chỉ nào tốt. Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ phòng vé máy bay uy tín mà chúng tôi chia sẻ. Phòng vé có địa chỉ rõ ràng. Có website để thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Gọi điện luôn có nhân viên trực máy. Gọi điện 0903 668 909 0969 694 624 - 0906 909 464 - 093 579 6000 để được tư vấn đặt vé máy bay đi Ninh Bình hoặc muốn biết thêm thông tin vé, cách đặt vé, mua vé ở đâu.
 
Vé máy bay đi Ninh Bình
 
Ninh Bình ngày nay trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Bởi nơi đây được thiên ban tặng những cảnh quan kỳ thú với vẻ đẹp hoang sơ cùng những địa danh nổi tiếng cuốn hút du khách muốn được ghé thăm nơi đây một lần. Nào là cố đô Hoa Lư, ngôi chùa Bái Đính. 

Cố đô Hoa Lư!

Cố đô Hoa Lư trước rộng khoảng 300ha Nằm trong bức tường tự nhiên là cách vách núi dựng đứng. Thường các sườn núi sẽ được xây bằng đất kenn gạch, chân thành thì có gạch bó đắp thêm cao lên tầm 8 đến 10m. 
 

Cố đô Hoa Lư Ninh Bình
Cố đô Hoa Lư với những dãy núi hình cung cùng những con sông xanh biếc bao quanh như một chiến hào vững chắc là nơi phòng thủ chiến đấu. Cùng với con sông Lãng, sông Bội, Hoàng Kong tạo nên 1 hệ thống đường thủy chằng chịt nổi liền các vùng đất với nhau. Vào thời trước hệ thống đường thủy là cực kỳ quan trọng trong quốc phòng, an ninh, kinh tế.

Ngôi chùa Bái Đính

Ngôi chùa Bái Đính nằm trong khu du lịch Tràng An với vẻ đẹp cảnh sông nước và núi non hung vĩ tạo nên vẻ đẹp say mê lòng người. Nó là sự hòa quyền giữ cảnh núi non hùng vĩ và làn nước xanh biếc. 

Chùa Bái Đính - Ninh Bình

Nhà thờ đá Phát Diệm

Nhà thờ này được báo chí đánh giá là một trong những nhà thờ đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay. Được ví như “Kinh đô Công giáo” ở nước ta. Nhà thờ này là một trong ít nơi được đánh giá là kết cấu, thiết kết tỉ mỉ độc đáo bậc nhất thế giới. Nhà thờ Phát Diêm cách trung tâm tp. Ninh Bình khoảng 28km, tọa lạc tại thị trận Phát Diệm huyện Kim Sơn, Ninh Bình.
 
Nhà thờ đá Phát Diệm - Ninh Bình

Từ Hồ Chí Minh muốn đặt vé máy bay đi Ninh Bình như thế nào

Từ Hà Nội nếu muốn đến Ninh Bình bạn đi thêm quảng đường tầm 90km. Quảng đường này không quá dài bạn có thể dễ dàng bắt xe khách, taxi. Thời gian di chuyển tầm 2h là bạn có thể đến Ninh Bình. Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội của 3 hãng Vietjet, Jetstar, VietNam Airlines.
 
Từ thành phố Thanh Hóa bạn có thể đến Ninh Bình trên đường công cộng. Khoảng cách tầm 65km. Bạn có thể đi xe máy mất khoảng 1h. Và nếu đi ô tô thì tầm 40 phút. Hoặc bạn có thể lựa chọn taxi. Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thanh hóa đều có 3 hãng hàng không khai thác là VietJet Air, Jetstar. VietNam Airlines
 
Từ thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng đến Ninh Bình tầm 110km. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như xe khách, taxi. Chọn tuyến đường theo quốc lộ 10 là ngắn nhất. Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hải Phòng hiện nay có 3 hãng khai thác VietJet, Jetstar, VietNam Airlines. 
 

Đặt vé máy bay đi Ninh Bình ở đâu giá rẻ

Đại lý vé máy bay Xanh là đại lý ủy quyền của hãng chuyên bán vé máy bay đi Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa,… Đại lý chúng tôi với đội ngũ nhân viên thân thiện, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Quý khách muốn đặt vé máy bay chỉ gần gọi điện trực tiếp cho nhân viên chúng tôi qua hotline 0903.668.909 hoặc có thể truy cập webisite www.vemaybayxanh.vn để đặt vé. 
 
 
[X]